Bí quyết mua cặp da nam online chuẩn da thật – Shinko Leather

Bí quyết mua cặp da nam online chuẩn da thật

0 Bình luận

Việc mua sắc qua internet hay còn gọi là mua sắm online hiện nay đã trở nên khá phổ biến trên thế giới và Việt Nam. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh được kết nối 3G, 4G là bạn hoàn toàn có thể mua sắm được mọi thứ với chỉ hai cử chỉ lướt và nhấn. Vì vậy không nằm ngoài xu hướng này, các mẫu cặp da nam cao cấp hiện nay cũng là một mặt hàng mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên internet chỉ với một cái click chuột. Chính sự tiện lợi này đã bị nhiều người lợi dụng để bán các loại cặp da kém chất lượng, giả da, nhái lại mẫu mã của những hãng nổi tiếng và bán với giá cao hơn giá trị thực. Vì vậy để trở thành một người mua hàng thông minh thì những quý ông phải trang bị cho mình những mẹo mua hàng cần thiết để không mua phải sản phẩm cặp da kém chất lượng, da giả, …

Ưu và nhược điểm khi mua cặp da nam Online

Ưu điểm chính của việc mua hàng online là tiện lợi, bạn không cần phải đến cửa hàng mà vẫn có thể sử hữu được một chiếc cặp da ưng ý, không mất nhiều thời gian và công sức của bạn trong việc chọn lựa cặp.

Bên cạnh những ưu điểm đó thì việc mua cặp onliê còn một loạt những nhược điểm như: chất lượng cặp không như quảng cáo, dễ bị lừa đảo, khi nhận hàng và sản phẩm trên web khác xa một trời một vực, có thể giá cả chênh lệch quá lớn, … và còn nhiều những vấn đề khác mà nhiều người mua hàng đã mắc phải.

Mẹo mua cặp da online chuẩn chất lượng

Đánh giá trang mua hàng uy tín: việc mua hàng online phần lớn đều sử dụng website hay các trang bán hàng như một siêu thị ảo bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì trên đó, đó cũng là nơi trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Vì thế một web uy tín thường không quá cầu kỳ trong thiết kế, không quá nhiều lời mời chào sản phẩm, và thường có địa chỉ liên hệ và những bài phân tích về sản phẩm rõ ràng, chuyên sâu. Nên nếu thấy một website nào như vậy tức là bạn đã tìm đến đúng địa chỉ.

Ảnh hàng thật: Tự chụp là cách tốt nhất để quảng cáo sản phẩm trên các trang web bán hàng hiện nay, sau khi báo chí đưa quá nhiều thông tin về tình trạng bán hàng lừa đảo về chất lượng cũng như hình ảnh trên mạng. Một web sử dụng photoshop để chỉnh sửa sản phẩm thì tốt nhất bạn ên bỏ qua web đó.

Có địa chỉ Shop và liên hệ rõ ràng: Đây cũng là một cách để bạn nhận biết trang bán hàng đó có thực sự tồn tại ngoài đời thật hay không và nếu sản phẩm của bạn mua về mà có vấn đề gì thì cũng có nơi để gửi trả và giải quyết giúp bạn. 

Nếu một web uy tín sẽ có chế độ bảo hàng cho sản phẩm cặp da mà bạn sẽ mua vì thế đây là một trong những tiêu chí mà bạn nên nắm được, đồng thời đó cũng là quyền lợi của bạn khi mua sản phẩm tại đó.

Như vậy, việc mua hàng online ngoài những tiện ích mà nó đem lại thì cũng không tránh khỏi được những rủi ro cho bạn nếu bạn không có kiến thức cơ bản về mua hàng online và không có kỹ năng phân biệt được chất lượng sản phẩm là thật hay giả. Đặc biệt là các quý ông khi mua hàng trên mạng hay tại cửa hàng đều khá chủ quan và tin tưởng người bán hàng một cách tuyệt đối, hoặc thường nếu thấy được mẫu giày mình ưng ý sẽ mua luôn mà không xem chất lượng của nó. Vì vậy với những cách trên chỉ cần bạn chọn lựa được cơ sở uy tín thì việc mua hàng của bạn sẽ đảm bảo được 80% là hàng chất lượng.

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên