Bí quyết sử dụng cặp da nam công sở đúng cách – Shinko Leather

Bí quyết sử dụng cặp da nam công sở đúng cách

0 Bình luận

Mỗi quý ông công sở đều sở hữu cho mình 1 đến 2 chiếc cặp da, nhưng cách sử dụng của bạn với món phụ kiện cao cấp này liệu đã đúng cách thì có lẽ nhiều người không hề để ý đến. Bạn thường xuyên sử dụng nó dù mưa hay nắng, vứt hoặc quăng nó mọi lúc mọi nơi, không thường xuyên chăm sóc hay làm sạch trước cặp của mình, … đó đều là những lỗi cơ bản của một số quý ông khi sử dụng chiếc cặp da cao cấp của mình mà đôi khi họ không quá quan tâm đến điều đó và hậu quả là chiếc cặp có thể bị bong tróc, trày xước, bị rách, … mà bạn không hiểu nguyên nhân tại sao. Vậy làm thế nào mới là sử dụng cặp da nam đúng cách thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm để sử dụng cặp da một cách hiệu quả và đúng cách để chiếc cặp da luôn bền lâu.

Chủ động giữ gìn tránh tác động trực tiếp từ thời tiết

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam, với 4 mùa rõ rệt xuân – hạ - thu – đông ở miền Bắc và mưa và khô ở miền Nam thì việc chiếc cặp da phải đối mặt chính là nền nhiệt cao vào mùa hè và độ ẩm cao vào mùa đông, đây là hai yếu tố khiến cho chiếc cặp da của bạn nhanh hỏng nhất. Vì vậy, bạn nên có những bước chủ động giúp cho phụ kiện của bạn tránh được hai nhân tố gây hại này.

Với những ngày nắng nóng thì bạn nên để chiếc cặp da của mình tránh ánh nắng trực tiếp đừng để nó ở những nơi có nắng chiếu vào hoặc những nơi có nhiệt độ cao rất dễ làm da bị nổ mặc dù đó có là chất liệu da cao cấp đi nữa cũng khó mà tránh khỏi nền nhiều cao trong nhiều ngày. Mùa hè cũng là thời gian hay xảy ra mưa, vì vậy bạn nên chuẩn bị áo mưa hoặc ô để che chắn cho cả mình và chiếc cặp da được khô ráo.

Mùa xuân là thời gian phát triển của các loại cây cối cùng chính là thời tiết lý tưởng cho các loại sâu bệnh, vi khuẩn và nấm mốc phát triển mạnh mẽ nhất. Vì vậy đừng ngạc nhiên khi chiếc cặp của bạn bị nấm mốc vây quanh chỉ sau vài ngày bạn để nó dưới sàn nhà hoặc những nơi có nền ẩm cao. Vì vậy, để tránh khỏi nấm mốc và nền ẩm cao làm cho cặp da hư hỏng thì bạn nên để nó ở nơi khô ráo, và hãy cho những túi hút ẩm vào bên trong cặp khi không sử dụng để có thể tránh nấm mốc cho phần vải bên trong và da bên ngoài.  

Trang bị mọi kiến thức về da và cách chăm sóc da

Những vấn đề như cặp bị ướt, bị mốc hay mùi sẽ làm bạn bối rối và không biết nên xử lý ra sao vậy thì hãy tìm hiểu và luôn có những dụng cụ để xử lý nó mọi lúc mọi nơi.

Trường hợp khi cặp bị ướt thì bạn nên lau bề mặt da bằng một chiếc khăn mền để khiến cho nước không thấm vào da quá nhiều, sau đó sự dụng máy sấy ở dạng sấy lạnh hoặc ở mức nhiệt nhỏ nhất để không làm da bị dão ra, sấy từ trong cho khô phần vải và da bên trong sau đó phơi ở những nơi thoáng mát để da có thể khô tự nhiên.

Xử lý mùi cho cặp khi gặp ẩm cặp sẽ có mùi khó chịu vì thế bạn nên đặt những tuis thơm hoặc nếu không có thì hãy sử dụng bã cà phê sấy khô để vào một túi vải buộc chặt và cho vào trông túi để hút mùi và ẩm cho chiếc cặp của bạn. Hoặc nếu bạn có nước hoa có thể sử sụng sịt một lượng nhỏ vào túi để làm giảm mùi hôi.

Như vậy, chỉ cần những chú ý đơn giản trong cách sử dụng cặp da, bạn hoàn toàn bảo vệ được chiếc cặp một cách tối ưu mà không lo tốn kém tiền mỗi khi cặp hỏng.

 

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên