Biến hóa với 6 cách đeo thắt lưng da nam cho quý ông – Shinko Leather

Biến hóa với 6 cách đeo thắt lưng da nam cho quý ông

0 Bình luận

Ý nghĩa có chiếc thắt lưng mỗi phái là khác nhau, nếu phụ nữ coi chiếc thắt lưng là phụ kiện để làm đẹp hoặc để làm nhỏ phần eo hay đơn giản chỉ để cho bộ trang phục thêm hoàn thiện hơn. Với nam giới thì chiếc thắt lưng lại được sử dụng với đúng mục đích ban đầu của nó, đó là phụ kiện xử lý các một chiếc quần rộng bụng. Nhưng thắt lưng không chỉ có công dụng đơn giản như vậy, cũng giống như phụ nữ, thắt lưng chon am cũng có chức năng làm đẹp, giúp trợ giúp cho trang phục của bạn đỡ đơn điệu, mang đến sự gọn gàng, và lịch lãm cho đàn ông.

Hài hòa với trang phục nhưng không phô trương

Tất cả mọi sự hài hòa đều thu hút và mang đến cảm tình cho người khác. Vì vậy, với thắt lưng da cũng vậy, nó phải làm nổi bật bộ trang phục nhưng chứ không nên là “nhân vật chính” của toàn bộ vẻ ngoài của bạn. Màu sắc chiếc thắt lưng nên cùng màu với giày và các phụ kiện khác để tạo sự động nhất, đồng thời cũng mang đến được phong cách tinh tế cho bạn.

Sử dụng vòng lặp

Việc chọn một chiếc thắt lưng phù hợp với vòng bụng là một điiều khá quan trọng mà nhiều khi các quý ông không hay chú ý đến. Giống như bạn chọn quần áo hay giày thì thắt lưng da cũng phải vừa với bụng và phần thừa ra không nên quá dài hay quá ngắn. Một chiếc thắt lưng đúng chuẩn với vòng eo của bạn thì nên được 1 vòng rưỡi và để lộ phần đuôi thừa ra một khoảng bằng nửa gang tay là vừa đủ, trông bạn vừa gọn gàng mà còn đem lại hiệu quả khi xử lý chiếc quần rộng.

Đồng nhất về màu sắc

Tức là giữa thắt lưng, trang phục và phụ kiện cần có sự hài hòa và có sợi dây liên kết về màu sắc. Ví dụ, cho những ngày hè nóng bức quý ông có thể thoải mái phồi chiếc sơm mi kẻ xanh với quần kaki xanh navy thẫm và sử dụng thêm chiếc thắt lưng da nâu trầm và giày da cùng màu khiến quý ông vô cùng trẻ trung, năng động trong những ngày hè chói chang. Đồng thời với màu xanh là chủ đạo tạo được cảm giác mát mẻ và nhẹ nhàng cho người nhìn.

Cân bằng bộ trang phục của bạn

Với những chiếc quần quá dài hoặc quá rộng bụng không dành cho bạn thì việc sử dụng thắt lưng da không làm cho bạn trông khá hơn với chiếc quần đó. Nó sẽ khiến cho chiếc quần của bạn co rúm lại ở phần eo làm mất đi thẩm mỹ của tổng thể trang phục. Vì vậy, bạn nên sử dụng thắt lưng da cho những chiếc quần hơi rộng bụng một chút chứ không phải là chiếc quần rộng quá khổ với bạn.

Mang sàn diễn ra cuộc sống

Thời trang trên sàn catwalk thường rất khó đưa vào cuộc sống bởi những nhà thiết kế thường mang đến những thiết kế độc lạ và các trang phục không phải ai cũng mặc được. Tuy nhiên, hiện nay thời trang ứng dụng khá phát triển trên các sàn diễn quốc tế. Nếu bạn thường xuyên theo dõi các show thời trang hoặc những buổi diễn thời trang sẽ học lỏm được vô số cách kết hợp phụ kiện hay biến hóa màu sắc từ các bộ trang phục trên sàn diễn vào những trang phục hàng ngày của bạn. Như vậy, nó vừa mang đến cho bạn phong cách mới lạ và không bị đụng hàng với người khác.

Với những cách kết hợp trên quý ông hoàn toàn tự tin với những trang phục và phụ kiện bạn đang diện trên người. Đồng thời tạo nên phong cách đẳng cấp, lịch lãm và tinh tế cho những quý ông công sở.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên