Các loại da bò làm ví cao cấp – Shinko Leather

Các loại da bò làm ví cao cấp

0 Bình luận


Những thập kỉ trước, ví da được biết đến là đồ vật không chỉ đựng tiền mà còn đựng những thứ khác như thức ăn, công cụ lao động, … với kích thước vô cùng lớn, theo thời gian nhờ sự phát triển không ngừng và sự sáng tạo của con người thì chiếc ví da dẫn được biến đổi với chức năng chính là đựng tiền và các giấy tờ quan trọng như: chứng minh thư, bằng lái xe, … và được thiết kế với kích thước nhỏ gọn vừa tay người cầm và có thể cắt trong túi áo hoặc quần. Hơn nữa, ví da là phụ kiện thời trang ưu thích của cả phụ nữ và đàn ông bởi những thiết kế đa dạng và tiện dụng của nó mang lại. Với chất liệu chủ yếu được làm từ da mà đặc biệt là da bò một trong những chất liệu khá phổ biến và được ưu thích hiện nay. Tuy nhiên, các sản phẩm ví da bò nam rất đa dạng với nhiều thiết kế khác nhau để phân biệt được loại ví làm từ da bò thật sự không hề đơn giản. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu và phân biệt một số ví da làm từ da bò khác nhau giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ví da bò chất lượng.

Ví làm từ da bò vân

Ví da bò vân (da full aniline) là sản phẩm được làm từ da bò cao cấp, hoàn hảo nên không cẩn phải sử dụng thêm các lớp sáp hay sơn để che dấu khuyết điểm nữa. Với chiếc ví này, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy đường vân nổi lên rất rõ và có thể nhìn thấy bằng mắt thường và cảm nhận nhận khi sờ trực tiếp.

Với kỹ thuật nhuộm aniline trong quá trình thuộc da và không có lớp phủ màu trên bề mặt da sẽ tạo nên những đường vân cô cùng đẹp và mền mịn cho sản phẩm ví da bò nam. Ngoài ra, ví da bò vân không có lớp phủ ngoài, vì vậy bề mặt da thoáng khí, có độ đàn hồi cao và khó bị gãy hơn các loại ví da khác.

Ví làm từ da bò sáp

Kỹ thuật tạo nên laoị da bò này là có thêm một lớp trên cùng đươc đánh dầu hoặc sáp để tạo độ bóng cho da, đây cũng chính là xuất xứ của tên gọi ví da bò sáp hay còn được gọi là da pull up aniline Nó có độ bền của da Aniline nhưng theo thời gian, lớp dầu hoặc lớp sáp trên bề mặt da có thể bị phai đi để lộ ra một vùng màu sáng hơn giồng với những vệt bóng sáng ở những nơi bị cọ sát nhiều trên quần áo của bạn. Hạn chế lớn nhất của những chiếc ví này là rất dễ bj trày xước.

Ví làm từ da bò hạt

Với loại ví da này, những lỗi tư nhiên nhất như vết trầy cước và một số khuyết điểm khác của miếng da sẽ được giảm xuống đến mức tối đa.

Sau đó, ví được lên màu bằng cách phủ một lớp sắc tố và dập nổi vằng mẫu hạt để bảo đảm sự đồng nhất về màu sắc và chống phai màu cho da. Ưu điểm của ví da bò hạt là bề mặt da mền mại, có các hạt đều đồng nhất.

Ví làm từ da bò trơn

Với sự kết hợp hoàn hảo những bề mặt da tự nhiên tốt nhất và được sử dụng kỹ thuật thuộc da để tạo ra một sản phẩm đồng nhất hơn về cả màu sắc và bề mặt da. Sau đó, ví da sẽ được phủ một lớp sơn có khả nnăng chống chịu những ảnh hưởng từ bên ngoài trong quá trình sử dụng. Đặc điểm lớn nhất của loại ví này là trơn bóng bẩy, bắt mắt và thường cứng.

Trên đây, là bốn mẫu ví da bò cao cấp được sử dụng những chất liệu bò tốt nhất và kỹ thuật thuộc giá tiên tiến để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên