CÁCH SỬ DỤNG CLUTCH CẦM TAY CHUẨN PHONG CÁCH CHO PHÁI MẠNH – Shinko Leather

CÁCH SỬ DỤNG CLUTCH CẦM TAY CHUẨN PHONG CÁCH CHO PHÁI MẠNH

0 Bình luận

Là một người đàn ông thành công bên cạnh phát triển sự nghiệp thì việc tạo dựng hình ảnh cho bản thân sang trọng lịch sự cũng rất quan trọng. Thần thái và khí chất của bạn sẽ được thể hiện qua phong cách thời trang cũng như những món đồ mà bạn sở hữu.

Việc lựa chọn được một chiếc Clutch da nam chất lượng và hợp xu hướng, cùng với việc bạn kết hợp Clutch với trang phục chỉ là một trong những bước đầu tiên khiến bạn có vẻ ngoài thật thời trang với món phụ kiện này. Để bạn trở nên hoàn hảo hơn nữa thì việc cầm một chiếc Clutch đúng cách mới chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn trở thành một quý ông công sở sành điệu và lịch lãm thực sự. Đây là điều mà nhiều quý ông không quan tâm vì vậy thường dẫn đến mắc một số sai lầm đó là quá chú trọng vào kiểu dáng, màu sắc mà quên đi không tìm hiểu về cách sử dụng phụ kiện này.

Cách một: Kẹp vào nách.Khi tay bạn bận rộn với việc phải lấy điện thoại, chìa kháo hay châm thuốc, … thì quý ông có thể hoàn toàn kẹp Clutch vào nách, cách tạo dáng này nhìn bạn rất nam tính và có chút bụi bặm, phiêu lãng, nữ giới đặc biệt yêu thích và bi thu hút bởi kiểu tạo dáng này của phái mạnh. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn hoàn cảnh để tạo dáng với Clutch theo cách này và đặc biệt tránh khi đi đường bởi nó giống với các bà buôn đáng tất tả, hơn nữa còn gây mất thiện cảm và thiếu thẩm mỹ ở nơi đông người.


Cách hai: Cầm ví và tạo dáng ở ngang hông.
Đây là cách tạo dáng giúp bạn khoe trọn vẹn được chiếc ví cầm tay cao cấp, khiến bạn vô cùng lịch lãm và nam tính thu hút được mọi ánh nhìn từ nữ giới.

Cách ba: Cầm ví hai tay và tạo dáng ở phía trước.Một lưu ý khi sử dụng các kiểu tạo dáng này là bạn cần tạo được phong thái nhất định và làm sao khoe được chiếc Clutch một cách tinh tế và tự nhiên nhất. Nếu bạn mất đi sự tự tin với món phụ kiện đang mang sẽ khiến bạn trở nên nữ tính, và mất điểm trong mắt người khác.

Cách bốn: Đeo hoặc luồn quai cầm nếu đi đường.
Đây là cách tạo dáng đơn giản nhất mà mọi quý ông có thể làm được, nếu bạn đi dạo hoặc đi chơi thì việc đeo hoặc luồn quai cầm ví sẽ khiến bạn tỏa ra nét phóng khoáng, nam tính hoàn hảo vô cùng. Tuy nhiên, ví cầm tay rất dễ xảy ra rủ ro khi bạn sử dụng cách này như bị giật, cướp, trộm, …

Trên đây là một số gợi ý của SHINKO cho phái mạnh trong việc sử dụng chiếc Clutch cầm tay nam đúng cánh và tạo được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho phái mạnh. Nếu bạn còn đang ngần ngại không biết sử dụng Clutch thế nào cho thật phong cách thì qua bài viết này, mong phái mạnh sẽ tự tin tỏa sáng với chiếc Clutch da cầm tay của mình.


Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên