Cách sử sụng Clutch cầm tay nam tính nhất cho quý ông – Shinko Leather

Cách sử sụng Clutch cầm tay nam tính nhất cho quý ông

0 Bình luận

Nếu trước đây những chiếc Clutch thường được biết đến là phụ kiện của phái đẹp, thì hiện nay Clutch cùng là một phụ kiện được cánh mày râu hết sức ưu chuộng bởi sự tiện lợi và phong cách thời trang của nó mang lại cho phái mạnh. Tuy nhiên, đối với một món phụ kiện được ra đời từ những chiếc ví cầm tay của phái nữ như Clutch thì nhiều người sẽ áp đặt suy nghĩ rằng sử dụng nó sẽ khiến cho đàn ông không là mình, hoặc quá nữ tính, không tôn lên được sự nam tính và quyến rũ của cánh mày râu. Quan điểm này là hoàn toàn sai lầm, bạn hoàn tòàn vẫn giữ đươc sự nam tính, quyến rũ và lịch lãm khi sử dụng Clutch đúng cách.

Nguyên tắc sử dụng Clutch cầm tay nam

Việc lựa chọn được một chiếc Clutch da nam chất lượng và hợp xu hướng, cùng với việc bạn kết hợp Clutch với trang phục chỉ là một trong những bước đầu tiên khiến bạn có vẻ ngoài thật thời trang với món phụ kiện này. Để bạn trở nên hoàn hảo hơn nữa thì việc cầm một chiếc Clutch đúng cách mới chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn trở thành một quý ông công sở sành điệu và lịch lãm thực sự. Đây là điều mà nhiều quý ông không quan tâm vì vậy thường dẫn đến mắc một số sai lầm đó là quá chú trọng vào kiểu dáng, màu sắc mà quên đi không tìm hiểu về cách sử dụng phụ kiện này.

Thứ nhất, Kẹp vào nách, khi tay bạn bận rộn với việc phải lấy điện thoại, chìa kháo hay châm thuốc, … thì quý ông có thể hoàn toàn kẹp Clutch vào nách, cách tạo dáng này nhìn bạn rất nam tính và có chút bụi bặm, phiêu lãng, nữ giới đặc biệt yêu thích và bi thu hút bởi kiểu tạo dáng này của phái mạnh. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn hoàn cảnh để tạo dáng với Clutch theo cách này và đặc biệt tránh khi đi đường bởi nó giống với các bà buôn đáng tất tả, hơn nữa còn gây mất thiện cảm và thiếu thẩm mỹ ở nơi đông người.

Thứ hai, Cầm ví và tạo dáng ở ngang hông, đây là cách tạo dáng được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sử dụng khá hiệu quả, kiểu này giúp bạn khoe trọn vẹn được chiếc ví cầm tay cao cấp, khiến bạn vô cùng lịch lãm và nam tính thu hút được mọi ánh nhìn từ nữ giới.

Thứ ba, Cầm ví hai tay và tạo dáng ở phía trước. Với một tín đồ của ví cầm ta da nam thì Đàm Vĩnh Hưng rất biết cách tạo dáng với chiếc Clutch, vì vậy bạn có thể tham khảo những kiểu tạo dáng của ca sỹ này. Một lưu ý khi sử dụng các kiểu tạo dáng này là bạn cần tạo được phong thái nhất định và làm sao khoe được chiếc Clutch một cách tinh tế và tự nhiên nhất. Nếu bạn mất đi sự tự tin với món phụ kiện đang mang sẽ khiến bạn trở nên nữ tính, và mất điểm trong mắt người khác.

Thứ tư, Đeo hoặc luồn quai cầm nếu đi đường. Đây là cách tạo dáng đơn giản nhất mà mọi quý ông có thể làm được, nếu bạn đi dạo hoặc đi chơi thì việc đeo hoặc luồn quai cầm ví sẽ khiến bạn tỏa ra nét phóng khoáng, nam tính hoàn hảo vô cùng. Tuy nhiên, ví cầm tay rất dễ xảy ra rủ ro khi bạn sử dụng cách này như bị giật, cướn, trộm, …

Trên đây là một số gợi ý cho phái mạnh trong việc sử dụng chiếc Clutch cầm tay nam đúng cánh và tạo được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho phái mạnh. Nếu bạn còn đang ngần ngại không biết sử dụng Clutch thế nào cho thật phong cách thì qua bài viết này, mong phái mạnh sẽ tự tin tỏa sáng với chiếc Clutch da cầm tay của mình.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên