CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ - SALE OFF 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM – Shinko Leather

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ - SALE OFF 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM

0 Bình luận

Giữa cuộc sống bộn bề có thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu là phụ nữ. Đó là thứ ánh sáng tình mẫu tử của người mẹ, lòng chung thủy, son sắc của cô gái.. đã tạo nên một thế giới tuyệt vời.

Những người phụ nữ đang không ngừng nỗ lực chăm sóc gia đình, phát triển sự nghiệp và chịu đựng tất cả mọi áp lực, tần tảo, hy sinh như nhiệm vụ. Thế nhưng, tim họ là của bố mẹ, thể xác là của chồng, thời gian là của con, chỉ có những nếp nhăn là của mình.

Hãy cùng SHINKO thể hiện lòng tri ân khách hàng và tôn vinh một nửa thế giới nhân dịp lễ Quốc tế phụ nữ này nhé!

Xem đầy đủ các mẫu clutch/ví nữ tại đây

Là phụ nữ, xin hãy yêu thương bản thân nhiều hơn nữa, hãy dành thời gian cho mình nhiều hơn nữa.
Còn cánh mày râu, xin các anh hãy trân trọng người phụ nữ luôn ở sau lưng mình, người luôn lo lắng từng chút cho cuộc sống của cả gia đình. Người hao tâm, tổn sức vì anh mà già đi mỗi ngày. Đã quyết định đi cùng nhau, vậy hãy là một điểm tựa vững chắc để người phụ nữ có thể yên tâm nương tựa cả đời.

Xem đầy đủ các mẫu túi xách nữ tại đây

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, SHINKO xin gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại sale off 10% toàn bộ sản phẩm, áp dụng từ 04/03-08/03/2020 trên toàn bộ hệ thống showroom, đại lý của SHINKO. Chúc các cô, các chị của SHINKO luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống!

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên