Công thức chọn giày tây cho quý ông quá khổ – Shinko Leather

Công thức chọn giày tây cho quý ông quá khổ

0 Bình luận

Việc sở hữu một đôi chân to hay quá khổ luôn mang đến cho quý ông những phiền phức khi lựa chọn giày tây. Những vấn đề đặt ra có thể là giày quá chật, hoặc với cỡ quá lớn sẽ khiến chân bạn to càng to, hoặc đôi giày vừa với chân lại khiến cho bạn trở nên nặng nề khi diện cùng trang phục, … và hàng ngàn những vấn đề khác mà khiến các quý ông có chân quá khổ đôi khi rất ngại đi giày tây, hoặc không bao giờ dám nghĩ đến việc sẽ sở hữu một đôi giày da để mang trong những dịp đặc biệt. Nhưng với bài viết sau đây mọi vấn đề của quý ông chân to khi lựa chọn hoặc mua một đôi giày da sẽ được giải quyết triệt để, bạn có thể thoải mái đi giày da mà không lo đến những vấn đề đó.

Chọn giày mũi nhọn để đôi chân thon gọn hơn

Với những quý ông chân to khi lựa chọn giày thì luôn muốn đôi chân mình thon gọn và nhìn chân mình không quá khổ với những đôi giày đó. Và những đôi giày da mũi nhọn chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm, bởi những mẫu giày nàyc có thiết kế ôm chân khiến cho những đôi chân quá khổ cũng phải thon gọn hơn.

Tuy nhiên, bạn là một người chân dài thì không nên lựa chọn mẫu giày mũi nhọn bởi nó sẽ khiến cho chân bạn trở nên dài hơn, những mẫu giày mũi tròn sẽ phù hợp với bạn nó giúp chân bạn trông ngắn và gọn hơn rất nhiều so với giày mũi nhọn.

Chọn giày tối màu

Cũng giống như người béo luôn chọn những màu sắc tối cho trang phục của mình thì những quý ông chân to cũng vậy, bạn nên lựa chọn những đôi giày có màu sắc trầm hoặc tối màu như đen hoặc nâu sậm, … để người nhìn có cảm giác chân bạn bé và thon gọn hơn. Đây là một cách để đánh lừa thị giác của người nhìn. Với những màu này bạn cũng rất dễ dàng để kết hợp với trang phục.

Những đôi giày có điểm nhấn cách điệu

Với những đôi giày có điểm nhấn cách điệu sẽ giúp đánh lừa người nhìn, bởi họ sẽ chú ý đến những họa tiết đó hơn là kích cỡ chân của bạn, đặc biệt với những điểm nhấn như đường chỉ, hay khóa kéo, … cũng sẽ là một phần khiến cho đôi chân của bạn thêm thon gọn hơn. Hiện nay có một số mẫu giày rất phù hợp với bạn như Monk, hay giày tây truyền thống, …

Đôi giày đem đến cảm giác thoải mái, êm chân

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một đôi giày đó là nó phải đem lại cho bạn cảm giác thoái mái, nếu một đôi giày mà hội tụ đầy đủ các yếu tố trên nhưng không mang đến cho bạn cảm giác thoải mái thì nó cũng chỉ khiến bạn cảm thấy thêm phiền lòng mà thôi. Tiêu chí quan trọng là bạn nên chọn những đôi giày vừa chân và mang đến cảm giác thoải mái cho từng bước chân của bạn.

Đặc biệt những quý ông chân to không nên mua giày trên mạng, bởi mỗi hãng giày hoặc mỗi mẫu giày, cùng như mỗi chất liệu da lại có kích thước, độ co giãn khác nhau, nên để đảm bảo mua được một đôi giày vừa chân và êm ái nhất, bạn nên đến cửa hàng và thử trực tiếp, để không phải mất tiền mua giày mà không sử dụng được hoặc nó không khiến bạn hài lòng.

Như vậy với những gợi ý trên đây những quý ông có đôi chân quá khổ hoàn toàn có thể tự tin khi lựa chọn một đôi giày da giúp đôi chân trở nên thon gọn hơn và giải quyết các vấn đề cản trở quý ông đến với món phụ kiện thời trang đẳng cấp này. Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên mua giày da nam cho mình ở đâu hãy đến với Shinko Japan một trong những thương hiệu cao cấp, uy tín và được rất nhiều quý ông ưu chuộng.

 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên