Điều tệ hại nên tránh khi sử dụng cặp da nam cao cấp – Shinko Leather

Điều tệ hại nên tránh khi sử dụng cặp da nam cao cấp

0 Bình luận

Cặp da nam cao cấp thường được làm từ chất liệu da thật, đặc biệt nếu bạn đang sở hữu một trong những chất liệu da quý hiếm như: da cá sấu, sa đà điểu, da chăn, … thì bạn nên cận trọng trong cách sử dụng nó. Với đặc tính ưu việt của da thật là đàn hồi tốt, độ bền cao và đường vân tự nhiên rất đẹp. Tuy nhiên cũng không phải vậy mà bạn có thể sử dụng nó một cách tùy ý mà không quan tâm đến việc có thể làm hỏng nó một cách nhanh nhất sau khi bỏ ra hàng triệu đồng hoặc thậm chí hàng chục triệu để sở hữu một chiếc cặp da. Đôi khi cũng có thể nhiều quý ông không chú ý đến việc sử dụng của mình có làm hỏng cặp da hay không, vậy hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra giúp bạn những sai lầm khi sử dụng cặp da nam cao cấp mà nhiều quý ông mắc phải.

Để cặp da quá tải

Với diện tích lớn và có khá nhiều ngăn để đựng đồ, vì vậy, quý ông có thể thỏa sức nhồi nhét nhiều vật dụng từ ipad, điện thoại cho đến các loại giấy tờ vào trong cặp của mình mà không biết việc đó nếu xảy ra thường xuyên sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng. Với một từ tiện lợi thì đây chính là cái cớ để bạn thỏa sức cho cả những vật dụng không mấy cần thiết với bạn, đặc biệt là những vật dụng có thế gây sát thương cho chiếc cặp da.

Sử dụng cặp da trong mọi điều kiện thời tiết.

Da là một chất liệu rất nhạy cảm với những điều kiện thời tiết nắng nóng hay độ ẩm cao. Tuy nhiên, có vẻ đây không phải là vấn đề mà nhiều chàng trai quan tâm khi sử dụng cặp da. Dù là da thật nhưng đối với thời tiết quá nóng hay quá ẩm đều có thể khiến da bị nổ hoặc bong da, hay thậm chí gây ẩm mốc dù bạn có sử dụng thường xuyên đi nữa.  

Quăng quật mọi nơi mọi chỗ

Chiếc cặp da là vật dụng mà bạn phải sử dụng thường xuyên và là đồ vật luôn gắn liền với bạn trong những buổi gặp gỡ khách hàng hay trong các dịp quan trọng nào đó. Nhưng việc sử dụng cặp da trong những môi trường khác nhau có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tuổi thọ của chiếc cặp da. Hoặc nếu bạn thường xuyên quăng hoặc vứt cặp ở mọi nơi khi bạn đi làm về hay đến cơ quan cũng có tác hại rất lớn, cặp có thể bị xước hoặc thậm chí rách khi va phải những vật sắc nhọn trên bề mặt mà bạn không hề biết, hoặc sẽ có ai đó vô ý dẫm lên cặp của bạn nếu bạn vứt nó ngay dưới sàn nhà.

Không thường xuyên bảo quản và chăm sóc cặp da

Bạn có thể tưởng tượng một ngày bạn không rửa mặt hay không tắm thì bạn sẽ cảm thấy thế nào, đối với cặp da cũng vậy, tuy không cần chăm sóc nó hàng ngày nhưng ít nhất hãy dành ra một chút thời gian vào mỗi cuối tuần chăm sóc nó hoặc nếu bạn không biết cách làm cho nó sạch sẽ thì hãy đến cửa hàng mà bạn đã mua nó để giúp nó trông sach sẽ hơn. Việc này cũng rất có ý nghĩa đối với tuổi thọ cũng như phong cách của bạn. Nên hãy chăm sóc và vệ sinh chiếc cặp da của bạn mỗi tuần để bắt đầu tuần mới bằng chiếc cặp da không bám bụi hay bạc màu.

Với những nội dung đã liệt kê ở trên thì các quý ông có người sẽ mắc một hai lỗi, có người thì mắc tất cả những lỗi đó. Vì vậy để bảo vệ chiếc cặp da của bạn thì nhanh chóng từ bỏ những thói quen không tốt đối với nó, để thười gian gắn bó của bạn và chiếc cặp da được lâu hơn.

Trang trước

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên