ĐỌC VỊ QUÝ ÔNG QUA NHỮNG ĐÔI GIÀY – Shinko Leather

ĐỌC VỊ QUÝ ÔNG QUA NHỮNG ĐÔI GIÀY

0 Bình luận

(𝑇𝑖𝑝 𝑛𝑎̀𝑦 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑄𝑢𝑦́ 𝑐𝑜̂, 𝑡𝑢𝑦 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛, 𝑐𝑎́𝑐 𝑄𝑢𝑦́ 𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑛𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑘ℎ𝑎̉𝑜 đ𝑒̂̉ 𝑥𝑒𝑚 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 đ𝑖̣𝑛ℎ 𝑠𝑎𝑢 𝑐𝑜́ đ𝑢́𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑏𝑎̉𝑛 𝑡ℎ𝑎̂𝑛 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑒́! 

“Hãy nói cho tôi biết đôi giày anh ấy đi, tôi sẽ nói cho bạn biết anh ấy là người như thế nào”. Thật vậy, đôi giày của người đàn ông không chỉ là phương tiện giúp họ thể hiện địa vị xã hội, chứng tỏ gu thẩm mỹ mà còn bộc lộ tính cách chủ nhân. Hãy cùng SHINKO tìm hiểu!

Khi anh chàng yêu thích mẫu giày hợp thời trang
Nếu chàng trai mà bạn quen yêu thích những đôi giày hợp thời trang, thích chạy theo xu hướng và nhất định phải mua bằng được. Thì có thể chàng trai ấy là một người có phong cách, yêu thích cái đẹp. Những anh chàng này sẽ rất chú trọng vẻ bề ngoài, rất để ý đến cách ăn mặc của chính mình và đối phương. Hầu hết với những người như thế, ấn tượng về thị giác của họ quyết định rất nhiều đến chuyện tình cảm. Nếu có hẹn hò với những chàng trai như vậy, bạn đừng quên để ý vẻ bề ngoài của mình mỗi khi đi với chàng nhé. Hãy luôn thật lộng lẫy, thật tươi mới, sẽ khiến chàng đổ “đứ đừ” theo bạn.

Khi anh chàng là tín đồ của giày da
Những anh chàng là tín đồ của giày da thường có tính cách khá kín đáo và điềm đạm. Họ thường là những người lịch sự, chỉnh chu. Thường những người thích mang giày da chóp mũi là những người mẫn cán với công việc, chững chạc, khéo ăn nói. Những người thường đi giày da cũng có tính nguyên tắc.

Khi anh chàng là một fan trung thành của giày thể thao
Khi chàng là fan trung thành của giày thể thao, chàng là một chàng trai năng động, đầy sức sống. Những anh chàng yêu thích giày thể thao thường là những anh chàng yêu thích sự thoải mái. Họ không thích sự gò bó, quy củ.
Ở bên cạnh những anh chàng này, cuộc sống của bạn sẽ rực rỡ màu sắc. Nghề nghiệp của họ thường là huấn luyện viên thể dục, thể thao… Hoặc cũng có thể, trong một trường hợp khác, họ đi giày thể thao là vì sở hữu đôi bàn chân to quá khổ. Nghiên cứu thật kĩ nhé các cô gái!

Khi chàng thích loại giày lười
Những chàng trai yêu thích giày lười có dây thường là những chàng trai hiện đại, có gu thời trang riêng. Tính cách của họ khá thoải mái, hòa đồng, mang lại niềm vui cho những người xung quanh.
Nếu chàng đi loại giày lười không dây, có thể thấy chàng là người nhanh nhẹn, ưa hoạt động. Có thể, công việc đòi hỏi chàng phải thường xuyên ra ngoài gặp gỡ người khác. Những anh chàng như vậy thường có đầu óc tư duy tốt và khiếu hài hước riêng...

Các nhận định trên có thể đúng, có thể sai. Nhưng các Quý ông của SHINKO ơi! Có một điều luôn là chân lý đó là: Người khác chắc chắn sẽ nhìn giày của mình để đưa ra nhận xét. Vì thế, đừng quên đầu tư, chau chuốt đôi giày mang lên chân khi xuất hiện trước người khác nhé!

ĐẶT HÀNG NGAY NHỮNG ĐÔI GIÀY DA CAO CẤP TỪ SHINKO JAPAN VÀ SỞ HỮU GÓI CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG DA TRỌN ĐỜI!!!
https://www.shinko.com.vn/collections/tat-ca-san-phamTrang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên