Gợi ý cách lựa chọn ví da nam cho phái mạnh – Shinko Leather

Gợi ý cách lựa chọn ví da nam cho phái mạnh

0 Bình luận


Trên thực tế ngoài quần áo thì ví da cũng có thể định hình nên phong cách và gu thẩm mỹ của cánh mày râu. Tuy nhiên, không  phải quý ông nào cũng lựa chon cho mình một chiếc ví da với chất lượng thật tốt và phù hợp với mình. Do đó, việc trang bị những bí quyết để lựa chọn được một sản phẩm ví da nam thật tốt và đáng tiên cậy là vô cùng quan trọng để giúp phái mạnh tiwj tin thể hiện các tính của mình.

Chất liệu của sản phẩm

Chất liệu là một trong những bước kiểm tra quan trọng nhất. Đầu tiên, da là một chất liệu rất được ưu thích, thuộc các dòng sản phẩm cao cấp và cũng là sự lựa chọn đầu tiên của các quý ông. Nếu chiếc ví da nam được sản xuất từ da thật thường có mù hăng hăng khác hẳn với các loại da giả hay da thường. Cách thứ hai để nhận biết đó là, bạn nên sờ trực tiếp vào sản phẩm. Với các loại da thường hoặc da giả có độ mịn cao và không có những lỗ nhở li ti như da thật, đặc biệt với ví da được làm từ da giả thì màu sắc không đổi theo thời gian. Hơn nữa, chúng lại dễ bị ăn mòn, dễ nát, bong chóc hoặc bay màu khi sử dụng được 1 thời gian.

Kiểu dáng của ví da nam

Về kiểu dáng: phái mạnh không thể bỏ qua đặc điểm này nếu bạn thực sự muốn sở hữu một chiếc ví da làm điểm nhấn cho phong cách của mình. Hơn nữa, để nhận biết chất lượng của da bạn cũng có thể thông qua kiểu dáng của nó. Những chiếc ví da thật thường có kiểu dáng khá đơn giản và toát lên được một sự thu hút mà bạn không thể nào bỏ qua. Còn những chiếc ví da nhái thường có kiểu dáng giống với mẫu da thật, tuy nhiên thường hay được thêm một số phụ kiện trang trí để làm khác biệt so với ví da thật.

Với những quý ông yêu thích phong cách đơn giản thì bạn nên lựa chọn những mẫu ví da có thiết kế góc bo tròn, dáng ví nhỏ và tiện lợi hoặc bạn có thể lựa chọn những chiếc ví có màu sắc là gam màu nóng, dáng ví dài bắt mắt để bạn trông cá tính và nổi bật hơn.

Lựa chọn thiết kế phù hợp

Một chiếc ví da thật và chất lượng tốt thì sản phẩm đó cần phải có đường may cẩn thận và sắc sảo. Đây cũng là đặc điểm để phái mạnh dễ dàng nhận biết giữa ví da thật và ví da giả. Những chiếc ví da có đường may tỉ mỉ và chắc chắn sẽ giúp bạn bảo quản đồ vật được một cách tốt nhất. Đây là cách khá đơn giản khi lựa chọn một sản phẩm ví da cho nam.

Về mặt thiết kế của sản phẩm, tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà các quý ông có thể lựa chọn một chiếc ví da có nhiều ngăn hoặc ví da được tối giản các ngăn đựng đồ để chúng thật sự có ích cho bạn. Đây là yếu tố giúp cho chiếc da luôn phát huy một cách tốt nhất về mặt giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Trên đây là những gợi ý giúp cho các quý ông lựa chọn được một chiếc ví da ưng ý. Với những cách lựa chọn ví da vô cùng đơn giản và thuận tiện trên, bạn hoàn toàn có thể tự tay lựa chọn được một chiếc ví da với chất lượng tốt, có thiết kế tiện dụng, tinh tế và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu cảu bạn. Đồng thời, sản phẩm giúp bạn tôn lên được sự lịch lãm, tự tin khi kết hợp với trang phục, giày và các phụ kiện khác.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên