Hé lộ cách lựa chọn cặp da chuẩn với dáng người cho quý ông – Shinko Leather

Hé lộ cách lựa chọn cặp da chuẩn với dáng người cho quý ông

0 Bình luận

Mỗi món đồ trên cơ thể bạn cần phải đạt đến sự hợp lý nhất định và điều đó được thể hiện ở chỗ nó tạo được sự hài hòa với dáng người, màu da và khuôn mặt của mỗi người. Trong lực chọn phụ kiện cũng vậy, không phải chỉ lựa chọn những mẫu cặp da phù hợp với trang phục và phụ kiện là đủ mà bạn còn phải cần lựa chọn nó sao cho tôn lên được vóc dáng và đẳng cấp của bản thân. Đây là một điều khá đơn giản những không phải quý ông nào cũng chú ý đến. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý một số quy tắc trong lựa chọn cặp da phù hợp với dáng người của bạn.

Với những quý ông cao gầy

Những quý ông sở hữu chiều cao lý tưởng mà bao nhiều ao ước thường có mộ nhược điểm lớn nhất là thân hình khá gầy, khẳng khiu. Vì vậy để che đi khuyết điểm lớn này thì những mẫu cặp da kiểu hobo với thân hình tròn và to bản là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Hay những mẫu túi có fomr mềm, mép tròn và không có nhiều góc cạnh cũng như đường thẳng cũng là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Đồng thời những mẫu túi có thiét kế hình chữ nhật nằm ngang và có mép bo tròn, tay xách như túi tote nam công sở rất phù hợp với những quý ông có dáng người cao gầy.

Đặc biệt những quý ông sở hữu dáng người như vậy đặc biệt làm công việc trong môi trường công sở thì không nên chọn những mẫu túi đeo chéo được làm bằng chất liệu vải bố, phần quai đeo sẽ khiến lưng bạn trông dài hơn, lựa chọn tốt nhất cho bạn là cặp da xách tay.

Những người cao, vạm vỡ

Quý công có dáng người cao vạm vỡ thường có đôi vai to, ngực nở do ăn uống hoặc do thường xuyên tập luyện thì nên chọn những mẫu cặp nam có thể tôn lên được ưu điểm này một cách hoàn hảo. Một mẫu túi có thiết kế to bản hình chữ nhật nằm ngang và các mép vuông góc cùng nắp túi phẳng phui như kiểu messenger sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Đồng thời túi còn có phần quai đeo chéo nếu bạn không thích cầm.

Ngoài ra, mẫu túi cỡ lớn có quai đeo ngắn và thân túi to bản vưới các đường nét khỏe khắn như túi holdall cỡ lớn cùng là một lựa chọn không tồi dành cho quý ông có thân hình cao vạm vỡ.

Với người thấp, béo

Với những người có thân hình thấp béo thì nên lựa chọn những mẫu cặp có quai đpe chéo và kiểu dáng vuông vắn để khiến bạn trông cao hơn so với thân hình và trông bạn sẽ vô cùng thon gọn với những đường góc cạnh táo bạo trên thiết kế của túi. Một chú ý nhỏ khi lựa chọn túi cho những người có hình dáng như vậy là không nên lựa chọn những mẫu túi có thiết kế nhỏ và mỏng, nó sẽ khiến cho phụ kiện không cân đối với người và khiến cho thân hình bạn lại càng to ra. Đồng thời không nên chọn những mẫu túi có họa tiết như vật sẽ gây cảm giác rườm ra không cần thiết.

Với người có thân hình thấp, nhỏ

Với khuyết điểm lớn nhất là sở hữu chiều cao khiêm tốn hơn những chàng trai khác thì thân hình của bạn không quá khó khăn trong việc lựa chọn những mẫu cặp da. Ngược lại so với những người có thân hình thấp gầy thì những người thấp nhỏ nên lựa chọn những mẫu túi mỏng và nhỏ để cân đối với thân hình và có thêm trang trí thêm khóa kéo nổi bật. Những mẫu Clutch cầm tay sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông sở hữu dáng người như vậy.

Như vậy, nếu bạn lựa chọn được một mẫu túi phù hợp với người thì không chỉ có tác dụng che đi khuyết điểm của bạn mà còn giúp tôn lên những điểm mạnh của dáng người và tôn lên phong cách của bản thân mỗi quý ông

 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên