Những điều bạn chưa biết về khóa số cặp da công sở – Shinko Leather

Những điều bạn chưa biết về khóa số cặp da công sở

0 Bình luận

Khóa là một trong những bộ phận không thể thiếu cấu tạo nên chiếc cặp da công sở cho mỗi quý ông. Đặc biệt với những tài liệu quan trọng, đòi hỏi bảo mật cao thì một chiếc cặp da có khóa lại càng cần thiết với bạn. Với những chiếc khóa số kim loại không chỉ có chức năng bảo mật mà nó còn đem lại sự sang trọng cho mỗi chiếc cặp. Tầm quan trọng của nó là vậy, tuy nhiên không phải quý ông nào cũng hiểu rõ về vai trò cũng như các loại khóa và có khả năng lựa chọn chúng sao chu phù hợp với mình. Vì vậy sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vai trò và phân loại những chiếc cặp da để lựa chọn sao cho phù hợp.

Vai trò của khóa với cặp da cao cấp

Khóa thì phải có chức năng chính là bảo mật đây cũng là yếu tố đầu tiên mà những nhà sản xuất luôn hướng đến. Đối với những quý ông văn phòng trong cặp luôn có những tài liệu quan trọng về khách hàng hay những đồ án sắp thực hiện hoặc là tài liệu mật không thể để người khác biết, hay cặp của bạn chứa những thứ quan trọng khác như tiền bạc, điện thoại, … và điều quan trọng là bạn không tin tưởng những người xung quanh hoặc có ai đó sẽ sơ ý cầm nhầm cặp của bạn. Thì những chiếc khóa kim loại có mã số bảo mật hay sử dụng khóa sẽ là vật rất hữu dụng với bạn, bạn sẽ yên tâm phần nào mỗi khi để cặp lại và có việc cần ra ngoài.


Ngoài chức năng bảo mật thì những nhãn hiệu cũng vô cùng chú ý đến thiết kế của khóa cặp da để tạo điểm nhấn cũng như thương hiệu cho mình thông qua khóa cặp. Có thể nhiều người khi nhìn vào chiếc cặp của bạn sẽ bị thu hút bởi chiếc kháo bóng loáng, lịch lãm  hơn là thiết kế cũng như chất liệu của chiếc cặp da.

Những dạng khóa số kim loại phổ biến

Trên thị trường có rất nhiều mẫu khóa số kim loại được sử dụng cho cặp da, với thiết kế rất đa dạng và tính năng vô cùng nổi trội, sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua một số mẫu, đó là:

Khóa số dạng xoay: với mã từ 0-9 thì chiếc khóa số này có khả năng bảo mật tương đối thấp bởi chỉ với 10 mã nên nếu bạn lựa chọn nó thì cần cân nhắc kỹ đến tính chất công việc của mình.

Khóa số dạng bánh răng có thiết kế đặc biệt với 2 đến 3 bánh răng có chức năng bảo mật. Đây là loại khóa số khá phổ biến trên tất cả các mẫu cặp da cao cấp hiện nay, hơn nữa khả năng bảo mật của nó rất cao với 3 mã bảo mật có sự hoán vị cho nhau thì việc mở được chúng là vô cùng khó khăn.

Ổ khóa có chìa là loại khóa được sử dụng khá nhiều trong các loại va li, đây là loại ổ khóa có giá thành thấp và được khóa lại bằng chìa khóa thông thường với kích thước khá nhỏ để vừa vặn với hai lỗ trên khóa kéo của chiếc cặp, nhưng có lẽ nó sẽ gây nên phiền phức cho bạn mỗi khi bạn quên chìa khóa hoặc chẳng may để chìa khóa ở một chỗ nào đó mà không nhớ ra. Vì vậy, quý ông cũng nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn mẫu cặp này.

Khóa rời và sử dụng mật mã: nó có chức năng và nguyên lý hoạt động giống với các loại khóa số khác, nhưng nó lại có độ bảo mật khá cao.

Có thể thấy việc tìm hiểu về vai trò và các loại ổ khóa của cặp da nam cao cấp có thể giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn và mua các sản phẩm cặp da phù hợp với công việc của bạn.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên