Hé lộ tính cách của phái mạnh qua chiếc cặp da công sở – Shinko Leather

Hé lộ tính cách của phái mạnh qua chiếc cặp da công sở

0 Bình luận

Nếu khuôn mặt, dáng người, đường chỉ tay, … giúp người khác nhìn thấy số phận, tương lai thậm chí là quá khứ của bạn như thế nào, thì trang phục chính là căn cứ để người khác cũng như bạn bộc lộ tính cách, con người của mình. Nếu bạn đã đọc câu chuyện “Người trong bao” của Anton Pavlovich Chekhov thì sẽ không thể quên được nhân vật Belikov – một giáo viên dạy tiếng Hy Lạp luôn mang giày cao su và mặc một chiếc áo bành tô cốt ấm bông để che đi khuôn mặt cũng như bản thân mình. Qua đó người ta có thấy sự lập dị, khép kín trong tính cách của ông ta. Vì vậy, trang phục chính là một phần tính cách của bạn được thể hiện ra bên ngoài. Đương nhiên mỗi phụ kiện cũng có tầm ảnh hưởng nhất định đến phong cách cảu bạn. Vì thế mà chiếc cặp da cũng là phụ kiện thời trang và hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên một phong cách riêng, con người riêng cho bạn. Do chúng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chiếc cặp da năm nói cho bạn biết điều gì về chính mình và về người khác.

Cặp da cao cấp thể hiện tính cách điềm tĩnh

Với những chàng trai điềm tĩnh thì phong cách thời trang của họ thường hướng tới sự đơn giản nhưng phải tinh tế, không quá màu mè nhưng cần phải được chăm chút kỹ lưỡng. Những người này đôi khi có xu hướng cầu toàn và chỉn chu quá mức. Vì vậy, những mẫu cặp da nam có thiết kế đơn giản dạng xách tay và vuông góc cạnh rất hay được những quý ông có tính cách như vậy lựa chọn làm phụ kiện thời trang cho mình. Và hai gam màu thường xuyên được lựa chọn là đen và nâu.

Cặp da độc tiếng nói của tính cách làm chủ, cá tính và quyền lực

Khác với quý ông điềm tĩnh luôn hướng tới những mẫu cặp đơn giản và góc cạnh thì những chàng trai cá tính, thích làm chủ và đôi chút muốn thể hiện quyền lực cũng như vị thế của bản thân thì rất hay sở hữu những chiếc cặp da có thiết kế độc lạ và những chiếc cặp có khóa số kim loại được họ rất ưu thích.

Cặp da nam đeo chéo đại diện của tính cách hiền lành

Với chất liệu da bò mền hoặc nhiều khi được phối với các chất liệu khác, và thường hay sử dụng với tính năng đeo chéo. Và coi việc sử dụng chiếc cặp da chỉ với tính năng đơn thuần của nó, không coi nó như một món đồ thời trang cần thiết, việc có nó hay không cũng không quá quan trọng và nó được làm bằng chất liệu gì thì cũng chỉ là một chiếc cặp để đeo đi làm. Với suy nghĩ đơn giản như vậy thì đây đích thị là mẫu cặp da đại diện cho những chàng trai có tính chất hiền lành, đơn giản, không quá  trau truốt tới vẻ ngoài.


Có thể nói những chiếc cặp da là tiếng nói riêng thể hiện tính cách của mỗi quý ông trong việc thể hiện bản thân mình. Tất cả đã phản ánh một cách trung thực nhất tính cách của các quý ông, nếu tìm hiểu sâu hơn nữa bạn sẽ càng nhìn thấy được những tính cách tiềm ẩn bên trong con người mình hay người khác được thể hiện thông qua từng đồ vật mà bạn sử dụng không chỉ là chiếc cặp da, trang phục mà nó có thể là giày, những cử chỉ cơ thể, phụ kiện như vòng tay, đồng hồ, kính hay nhẫn, vòng tay, … đểu bộc lộ một phần tính cách của bạn, bởi khi bạn lựa chọn những món đồ đó đều bắt nguồn từ sở thích và nhu cầu của bạn nên việc bạn để lộ một quần cá tính của mình là không thể tránh khỏi. Qua đây, cũng giúp ích cho bạn thông qua việc nhìn nhận người khác đặc biệt trong công việc liên quan đến các mối quan hệ làm ăn.

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên