Hướng dẫn cách bố trí đồ đạc trong Clutch da nam khoa học nhất – Shinko Leather

Hướng dẫn cách bố trí đồ đạc trong Clutch da nam khoa học nhất

0 Bình luận

Clutch hay còn được gọi là ví cầm tay nam, đây là loại ví được thiết kế nhiều ngăn hơn so với ví gấp, có kích thước to hơn ví gấp, với phái mạnh thường có thói quen sử dụng ví khá đơn giản và có thể không sử dụng hết các ngăn của ví. Tuy nhiên, bạn nên có gắng sử dụng hết tính năng của ví để trông nó thật đẹp mắt và hài hòa. Không nên dồn quá nhiều đồ vào một ngăn hăọc hai ngăn mà để trống các ngăn còn lại. Nếu thực sự bạn thấy nó quá phức tạp thì nên lưu ý đến cách bố trí đồ đạc cho chiếc Clutch của bạn khoa học nhất.

Những đồ đạc nên để trong Clutch của quý ông

Thứ nhất, Tiền mặt là một trong đồ vật quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi đii ra ngoài. Có thể số tiền không càn quá lớn những chắc cahứn phải đủ cho những trường hợp cần thiết như hỏng xe, cà phê, hoặc mua thứ gì trong quá trình di chuyển.

Thứ hai, Thẻ ATM được sử dụng rất nhiều hiện nay cho việc thanh toán hóa đơn khi đi siêu thị, hay tại các cửa hàng tiện lợi, shop thời trang, hoặc cho việc nhận và chuyển khoản, … vì thế bạn cần mang theo đồ vật này khi cần thanh toán những khoản chi lớn hơn.

Thứ ba, Thông tin liên lạc của bạn có thể là card visit, giấy note ghi lại số điện thoại và nhà riêng, … nếu có sơ xuất quên hoặc rơi ví mà người khác nhặt được có thể chủ động liên lạc với bạn để trả lại hoặc chuộc giấy tờ.

Những đồ cấm kỹ không nên để trong ví

Để đảm bảo cho những trường hợp xấu nhất xảy ra như rơi, mất ví hoặc bị ăn cắp và trộm mất thì bạn không nên để những đồ vật này trong ví:

Thứ nhất: Đem theo nhiều tiền mặt trong ví, sẽ khiến bạn trở thành đối tượng của những kẻ thiếu đứng đắn, chỉ cần đợi bợi sơ suất là chúng sẽ hành động, như vậy bạn sẽ mất nhiều tiền cùng một lúc không những thế thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Thứ hai, Để giấy tờ quan trọng trong ví, rất nhiều người có thói quen này, bạn nên từ bỏ nó ngay, bởi nếu một khi mất ví là bọn sẽ mất luôn những loại giấy tờ này và chi phí cấp lại những loại giấy tờ này không hề ít ỏi mà tốn khá nhiều thời gian của bạn. Vì vậy, bạn nên bảo quản những giấy tờ này ở những nơi cố định mà an toàn để tránh tối đa những rủi ro xảy ra.

Thứ ba, Ví để ảnh người thân, theo quan điểm của phong thủy thì ví để ảnh người thân sẽ khiến trường khí của bạn bị nhiễu, giảm sức hút tiền bạc và phân tán, cản trở bước thành công và tài lộc của bạn.

Thứ tư, Để quá nhiều thứ linh tinh trong ví như: giấy tờ, hóa đơn, vật dụng cá nhân, …tuy nhiên bạn nên từ bỏ thói quen này bởi như vậy sẽ làm ví hư hỏng nhanh hơn.

Cách bố trí đồ khoa học cho quý ông

Đầu tiên, bạn cần phân loại tiền mặt, nên để các loại tiền có mệnh giá lớn ở ngăn trong cùng và kín đáo, hơn nữa nếu bạn có thói quen thanh toán bằng thẻ thì những khoản tiền quá lớn nên dùng thẻ để tránh nhầm lẫn. Tiền có mệnh giá nhỏ hoặc tiền lẻ, bạn nên để những nơi dễ lấy để tiện cho việc chi trả.

Hai là, Thẻ ATM hay các loại thẻ khác bạn nên để ở những khe chuyên dụng để bảo vệ thẻ không gãy cũng như không may gặp sự cố.

Với những gợi ý đơn giản trên sẽ giúp cho các quý ông sử dụng tối ưu nhất các tính năng của chiếc Clutch vừa giữ cho phụ kiện của bạn được bền lâu hơn mà khiến cho chiếc ví của bạn đẹp hơn khi sử dụng.


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên