MINIGAME CHỌN CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG – Shinko Leather

MINIGAME CHỌN CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG

0 Bình luận

MINIGAME CHỌN CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG

CHÀO MỪNG SHOWROOM SHINKO SẮP KHAI TRƯƠNG tại 326 Quang Trung, Hà Đông, Hà NộiCuối tháng 10 này, Showroom chính thức của Shinko sẽ ra mắt tại địa chỉ 326 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Để chào mừng sự kiện trọng đại này cũng như tri ân những vị khách đã đồng hành cùng Shinko trong suốt thời gian qua, Shinko muốn gửi tặng đến Quý khách hàng phần quà là 01 CLUTCH DA BÒ CAO CẤP 1 KHÓA trị giá 1,599,000 VNĐ.

Đây là dòng Ví nam cao cấp sử dụng chất liệu mặt ngoài là da bò thật 100%, chống nước, chống trầy xước với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, nhiều ngăn tiện lợi khi sử dụng.

----------------------------
CÁC BƯỚC THAM GIA:

Bước 1: Like page Shinko Việt Nam:facebook.com/Shinkovn

Bước 2: Comment Trả lời câu hỏi: "Lớp lót trong của dòng CLUTCH Shinko được làm từ chât liệu gì?" + Comment số có 2 chữ số bất kì.

Bước 3: Share bài viết này ở chế độ Công khai

----------------------------
LUẬT CHƠI:

- Người trúng giải là người dự đoán đúng và sớm nhất 02 chữ số cuối của giải đặc biệt KQSX Miền Bắc Thứ 6 ngày 14/10/2016 và thực hiện đầy đủ các bước theo quy định.

- Mỗi người chơi được dự đoán 01 lần

- Trong trường hợp không có người dự đoán chính xác, phần thưởng sẽ trao cho những người dự đoán gần đúng nhất với giải đặc biệt.

- Bình luận hợp lệ là bình luận trước 17h ngày 14/10/2016

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên