Ngạc nhiên với những nguyên nhân khiến cặp da nam nhanh hỏng – Shinko Leather

Ngạc nhiên với những nguyên nhân khiến cặp da nam nhanh hỏng

0 Bình luận

Sở hữu một chiếc cặp da nam cao cấp của một nhãn hiệu uy tín hay nổi tiếng, bạn luôn tự tin rằng chất lượng và tuổi thọ của nó sẽ đi cùng với thời gian. Tuy nhiên, sau khi sử dụng được một thời gian, chiếc cặp của bạn bắt đầu xuất hiện nấm mốc hay bong tróc. Để tránh điều đó xảy ra với cặp da nam của những quý ông, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân dẫn đến hiênj tượng của những chiếc cặp da nam.

Không sử dụng túi bảo quản

Những sản phẩm cặp da nam mới mua của các cửa hãng uy tín hoặc các nhãn hiệu nổi tiếng đều đi kèm với dust bag. Khi mang túi về nhà đừng vội vứt dust bag đi, bạn hãy giữ lại để bảo quản cặp của bạn tránh khỏi bụi bẩn, ngăn ngừa nấm mốc và giúp cho tuổi thỏ của túi xách một cách hiệu quả nhất.

Bỏ qua những vết rạn trên bề mặt cặp da.

Đối với những chiếc cặp da cá sấu thì có thể nói những vết rạn là một điểm nhấn, tuy nhiên đối với các loại da khác thì đây chính là biểu hiện của sự xuống cấp của da. Đừng bỏ qua hay làm lơ chúng như không có chuyện gì xảy ra. Nếu phát hiện chúng, bạn nên ngay lập tức mang cặp của bạn đến cửa hàng mà bạn đã mua nó hoặc đến những nơi sửa chữa cặp da để bảo hành hoặc xử lý kịp thời những hư hỏng đó.

Đựng quá nhiều đồ

Việc bạn nhồi nhét quá nhiều thứ vào chiếc cặp chính là nguyên nhân khiến cho khóa kéo bị hỏng, da bị sờn và làm mất đi form của cặp da. Vì vậy, hãy chỉ mang vừa đủ hoặc những món đồ thực sự cần thiết, hãy cân nhắc kỹ túi cặp của bạn có thể chứa được bao nhiều món đồ và kích thước của chúng ra sao.

Tiếp xúc trực tiếp với nước

Có thể bạn tự tin rằng chiếc cặp của mình hoàn toàn có thể chống được nước, tuy nhiên thực tế là nước chính là kẻ thù chung của các loại giày dép, cặp, ví được làm từ da. Vì vậy, bạn cần tránh cho chiếc cặp của mình tiếp xúc với nước hoặc những nơi có độ ẩm cao, hơn nữa giữ túi không thấm nước cũng chính là giúp cặp của bạn không bị dính màu do quần cáo phai ra

Dùng cặp da sáng màu khi mặc với quần jean tối màu.

Tại  sao đây lại là nguyên nhân khiến cho cặp của bạn nhanh hỏng. Bởi, quần jean là sản phẩm rất dễ để lại màu trên cặp da của bạn khiến cho cặp của bạn kém sang và mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Và điều này rất khó khắc phục khi bạn muốn lấy lại màu của cặp ban đầu.

Thoải mái đặt cặp xuống sàn nhà.

Đây là một thói quen mà đa số các quý ông đều mắc phải. Mặt sàn nhà hay sàn đất, hoặc tất cả mặt sàn đều tiềm ẩn những nguy cơ khiến cho chiếc túi của bạn dễ bong tróc và gây ẩm mốc, bởi nhiều sàn có bề mặt gồ ghề, hơi đất bốc lên có độ ẩm cao nếu bạn thường xuyên làm điều này thì chiếc cặp của bạn sẽ rất nhanh hỏng.

Để cặp ở nơi ẩm ướt.

Tủ đồ của bạn chính là nguyên nhân, nếu cặp của bạn xuất hiện vết mốc thì có thể là do tủ đồ của bạn bị ẩm mốc, bí hơi. Với trường hợp này, bạn nên bỏ hết quần áo và phụ kiện ra ngoài để vệ sinh tủ hoặc nếu do vị trí kê tủ gần nhà tắm hoặc nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì bạn nên kê lại tủ sao cho hợp lý.

Trên đây là một số nguyên nhân khiến cho chiếc cặp da cao cấp của bạn nhanh hỏng. Như vậy, chỉ với những thói quen vô cùng nhỏ cũng là tác nhân khiến cho chiếc túi đắt tiền của bạn rơi vào tình trạng xấu sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, để giữ được chiếc túi được bề lâu như mới bạn nên chú ý những chi tiết, hành động có thể làm tổn hại đến nó. Như vậy, quý ông mới luôn tự tin với sản phẩm mình đang sở hữu.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên