Nghệ sĩ Quyền Thiện Đắc trong buổi lễ Khai trương SHINKO 326 Quang Tru – Shinko Leather

Nghệ sĩ Quyền Thiện Đắc trong buổi lễ Khai trương SHINKO 326 Quang Trung

0 Bình luận

Nghệ sĩ Quyền Thiện Đắc và những giai điệu Saxophone nhẹ nhàng trong buổi lễ Khai trương SHINKO 326 Quang Trung, Hà Đông, Hà NộiÂm nhạc thời trang là 2 loại hình nghệ thuật luôn gắn liền với nhau, đồng hành cùng nhau trên các show diễn lớn nhỏ trên khắp thế giới.

Với tất cả những ai yêu âm nhạc nói chung và yêu nhạc Jazz nói riêng, nghệ sỹ Saxophone Quyền Thiện Đắc không còn là cái tên xa lạ. Là con trai duy nhất của NSƯT Quyền Văn Minh, ông đã được tiếp xúc với âm nhạc từ rất sớm; sau khi tốt nghiệp tại trường âm nhạc Berklee (Boston,Mỹ) và tốt nghiệp thạc sỹ tại Học viện Âm nhạc Malmo (Thuỵ Điển), ông về Việt Nam để tiếp tục tình yêu với dòng nhạc Jazz của riêng mình.

Tại lễ khai trương Showroom Shinko tại 362 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội; bằng tất cả sự đam mê của mình, Quyền Thiện Đắc đã đem đến cho chúng ta một buổi trình diễn nhạc Jazz đầy màu sắc , thể hiện được giá trị mà chúng tôi hằng theo đuổi : lôi cuốn, không phô trương nhưng đầy mê hoặc mà để có được nó cần sự kiên nhẫn, công sức lao động và đam mê.


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên