Những tip đồ thảm họa khi kết hợp với cặp da nam quý ông nên tránh – Shinko Leather

Những tip đồ thảm họa khi kết hợp với cặp da nam quý ông nên tránh

0 Bình luận

Với môi trường làm việc nói chung và những môi trường công sở nói rêng thì việc phải tuân thủ những nguyên tắc chung là điều tối thiểu kể cả trong tác phong, trang phục hay trong công việc cũng vậy luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc. Những cử chỉ, hay thói quen thường ngày không phù hợp với môi trường ấy đôi khi làm cho hình ảnh của bạn bị xấu đi trong mắt đồng nghiệp, cấp trên. Với mội nơi như vậy thì những trang phục thường ngày hay việc không chuẩn bị kỹ càng trang phục một cách chỉn chu, phẳng phiu nhất cũng khiến bạn mất điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên của mình. Đôi khi thay đổi sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp hơn trong công việc, tình yêu, và cuộc sống.

Để thay đổi được bản thân đầu tiên những quý ông ấy phải biết mình sai ở đâu trong cách phối hợp và sử dụng trang phục với cặp da của mình để từ đó có cơ sở cho bạn sửa chữa những lỗi sai ấy biến mình trở thành một quý ông thực sự khi đứng trước mặt người đối diện và tiếp xúc với đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Sandal và túi da không bao giờ xứng đôi

Mùa hè nóng nực hẳn khiến các quý ông nghĩ ngay đến những đôi sandal thoáng mát và thời trang, nhưng thực sự bạn không thể sử dụng nó cùng với cặp da được. Cũng giống như mặt trăng và mặt trời không thể ở chung cùng một thời điểm được. Nếu bạn muốn diện phụ kiện này thì nên bỏ phụ kiện kia để cho bộ trang phục của bạn thực sự đem đến cho bạn sự lịch lãm và thời trang. Để an toàn thì bạn nên lựa chọn giày da, nếu những ngày hè bạn cảm thấy không thoải mái với những đôi giày da dây thì một đôi giày lười là giải pháp tuyệt vời cho những quý ông công sở.

Cặp da và áo phông cổ tròn không chung một bầu

Môi trường công sở luôn thu hút bởi phong cách thời trang đứng đắn, nghiêm túc và chỉn chu đối với nam. Với nữ luôn hướng đến sự sang trọng, kín đáo nhưng cũng đầy nữ tính. Vì vậy đừng để chiếc áo phông phá bỏ đi toàn bộ tổng thể hoàn hảo ấy mà kết hợp thêm một chiếc cặp da nữa thì đúng là thảm họa nơi công sở, bạn sẽ hoàn toàn trở nên vô cùng lập dị, lỗi thời so với những người khác.

Đừng mặc jeans rách để phá cách nơi công sở

Giống với chiếc áo phông cổ tròn thì quần jeans rách chỉ phù hợp với những nơi trẻ trung và những khi bạn đi chơi hay đi dã ngoại cung bạn bè còn với môi trường công sở thì không và được phối hợp cùng một chiếc cặp da nam cao cấp thì đừng nên. Nếu bạn muốn khác biệt hay phá cách hoặc muốn khẳng định phong cách của mình một cách mạnh mẽ thì hãy sử dụng những trang phục khác phù hợp hơn với nơi công sở như jeans bình thường, kaki và kết hợp cùng phụ kiện để tạo điểm nhấn phong cách mà không làm bạn trông quá khác biệt so với đồng nghiệp mà vẫn khẳng định được cá tính mạnh mẽ của bạn.

Để túi quần của bạn quá tải

Bạn đã có một bộ trang phục cực kỳ đúng chất công sở: suit và quần được là phẳng phiu, giày da bóng loáng, cặp da cao cấp kết hợp cùng trang phục tạo nên một tổng thể vô cùng hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, nhìn xuống quần của bạn thì túi trước, túi sau đều phồng lên quá to, nào là ví, chìa khóa, khăn, hoặc những thứ linh tinh khác đều được bạn nhét vào tỏng túi quần. Điều đó thật sự khiến trở nên vô cùng luộm thuộm. Hãy để túi quần của bạn được thoải mái nhất mà hãy sử dụng cặp da của bạn để đựng những thứ đó một cách thật ngăn nắp.

Như vậy với những sai lầm trên đây khi phối hợp với cặp da mong rằng các quý ông đã có thể phối trang phục với cặp da một cách đúng đắn và không bao giờ phạm phải những sai lầm tạo nên những phong cách thảm họa cho mình tại nơi làm việc.

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên