TẠI SAO KHÁCH HÀNG TRUNG NIÊN LẠI ƯA CHUỘNG MẪU GIÀY LƯỜI MS810 CỦA SH – Shinko Leather

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TRUNG NIÊN LẠI ƯA CHUỘNG MẪU GIÀY LƯỜI MS810 CỦA SHINKO?

0 Bình luận

   Những quý ông khi bước vào độ tuổi trung niên thường là lúc có được sự thành công ở cả sự nghiệp và độ chững trạc trong suy nghĩ…ở tất cả mọi thứ sự rườm rà bị loại bỏ chỉ tập chung và sự thiết yếu và tính thực dụng. Bởi thế không chỉ việc sản xuất giày cho người trung niên đã khó mà cách chọn giày cho đàn ông trung niên còn khó hơn.

Với những người đàn ông ở tầm tuổi này thì phong cách cầu kỳ hay quá phức tạp thật sự đã không còn phù hợp nữa mà thay vào đó bạn nên chọn những mẫu giày đơn giản, tinh tế. Tuy vậy vẫn cần đảm bảo được sự sang trọng, lịch sự mà phong cách lịch lãm. Đấy chính là lý do mà mẫu giày lười MS810 của SHINKO lại được các Quý ông trung niên ưa chuộng.


MS810 với chất liệu da bò thật 100%, ngay cả phần lót bên trong giày cũng được làm bằng da thật, giúp thấm hút mồ hôi, thoáng mát, khử mùi hiệu quả. Giày sử dụng công nghệ tiên tiến, da mềm mại, siêu nhẹ nhưng vẫn giữ được kiểu dáng cổ điển, lịch sự. Điều này rất khác biệt so với những đôi giày công sở truyền thống nặng nề. Đế giày có các hạt lồi vừa giúp mát-xa chân vừa tạo ma-xát tốt.


MS810 đã chinh phục được các Quý ông trung niên của SHINKO bởi: Sự Đơn giản luôn là đỉnh cao của Tinh tế!


Chi tiết sản phẩm xem tại: MS810

☎️ Hotline tư vấn: 0938.534.888

🏡HỆ THỐNG SHOWROOM SHINKO

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên