THẮT LƯNG CHO QUÝ ÔNG - MUA ÍT NHƯNG PHẢI THẬT CHẤT LƯỢNG – Shinko Leather

THẮT LƯNG CHO QUÝ ÔNG - MUA ÍT NHƯNG PHẢI THẬT CHẤT LƯỢNG

0 Bình luận

Chiếc thắt lưng được sử dụng ở phần hông của nam giới, một trong những bộ phận nam tính rắn chắc và giúp nam giới khoe được hình thể , cũng là nơi các chị em hay âm thầm quan sát và để ý.


Sẽ thật thiếu thời trang nếu bạn mặc một chiếc quần âu có con đỉa mà thiếu thắt lưng. Đặc biệt trong những trường hợp trang trọng như đi gặp khách hàng hay ở nơi làm việc. Chính vì thế, một chiếc thắt lưng da nam không những được sử dụng với nhiệm vụ giữ cho quần khỏi tụt mà nó cũng đóng vai trò quan trọng làm điểm nhấn cho sự kết hợp trang phục của bạn.Một đôi giày màu đen nên kết hợp cùng một chiếc thắt lưng nam da thật màu đen. Đây có thể xem là quy luật bất thành văn được các tín đồ thời trang thế giới công nhận.

Khóa thắt lưng có thể coi là điểm nhấn giúp bạn tỏa sáng. Chính vì thế, nếu bạn muốn xây dựng hình tượng một người đàn ông thành đạt, lịch lãm thì không nên chọn những kiểu khóa quá màu mè, nhiều chi tiết. Một chiếc khóa đơn giản, sáng và bóng sẽ là lựa chọn hợp lý.

Màu khoá của thắt lưng nam cũng phải tệp màu với các phụ kiện thời trang khác trên người bạn như: đồng hồ, vòng tay, clutch/ví cầm tay, cặp, túi… Điều đó rất dễ hiểu, nếu trên trang phục của một người đàn ông có quá nhiều màu sắc và chúng lại đối lập với nhau thì nét nam tính trên người đó sẽ tụt dốc không phanh.

Mặt khác, bạn cũng nên chú ý kích cỡ của khóa thắt lưng: khóa càng lớn thì thắt lưng đó càng hợp với đồ ngày thường, khóa nhỏ thích hợp hơn trong đối với trang phục trang trọng.


Đừng tự đục lỗ trên thắt lưng bằng những vật dụng không chuyên nghiệp, nếu không bạn sẽ biến chúng thành vật bỏ đi đấy. Nếu vòng bụng tăng mà không đeo được thắt lưng, một là mua thắt lưng nam rộng hơn, hai là nên đến nơi mua để người bán hàng bấm lỗ cho bạn.


Dưới đây là những điều cơ bản nhất giúp bạn làm chủ chiếc thắt lưng nam của mình trong mọi tình huống:
- Không nên sử dụng thắt lưng có khóa bản to, lòe loẹt nếu bạn là một quý ông công sở, nó chỉ thích hợp cho cowboy.
- Mặc quần short không nên đeo thắt lưng, sẽ rất buồn cười và bạn chỉ nên sử dụng chúng khi chơi goft hoặc đi thuyền.
- Chọn màu thắt lưng phải cùng tone hoặc gần giống với màu giày.
- Nếu quần có con đỉa, nhất thiết phải có một chiếc thắt lưng đi kèm.
- Đừng bao giờ tự đục lỗ cho chiếc thắt lưng của bạn.

Xem ngay các mẫu thắt lưng da cao cấp đang có tại SHINKO:
https://www.shinko.com.vn/collections/that-lung-shinko


Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên