THẮT LƯNG DA - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ QUÝ ÔNG – Shinko Leather

THẮT LƯNG DA - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ QUÝ ÔNG

0 Bình luận

Thắt lưng da vốn dĩ vẫn là một vật bất ly thân của cánh mày râu. Nó sử dụng với mục đích đầu tiên là để cố định vị trí của quần; và dần dần nó được cải tiến thành một phụ kiện thời trang đẳng cấp của phái mạnh.

Đối với người đàn ông, nhất là những người làm công việc công sở cần sự nghiêm túc, lịch sự nhất định; một chiếc thắt lưng da sẽ là vô cùng phù hợp. Bởi ngay từ đầu, chiếc thắt lưng đã nói lên sự nghiêm túc đặc biệt; khi người đàn ông mang bên mình.

Sự nghiêm túc và lịch sự của người đàn ông cũng được thể hiện trong cách phối đồ cùng chiếc thắt lưng da. Sở dĩ, thắt lưng da được sử dụng rộng rãi đầu tiên là vì mục đích giữ chiếc quần của các chàng đúng form, không quá rộng để bị tụt. Điều này khá quan trọng, nó sẽ tạo được sự tự tin nhất định cho các chàng. Sau khi thực hiện được mục đích này; các chàng sẽ để ý hơn tới cách tạo dáng sao cho nghiêm túc và lịch sự hơn.

Bạn không thể kết hợp một chiếc áo sơ mi và quần âu mà thiếu đi chiếc thắt lưng da được. Trông sẽ rất lôi thôi, không được nghiêm chỉnh, không tôn trọng người nhìn. Do vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của chiếc thắt lưng da, nó giúp người đàn ông rất nhiều trong chính những công việc của mình.

Mỗi người đàn ông lại có một phong cách khác nhau, không ai giống ai. Một chiếc thắt lưng da phù hợp, vừa vặn sẽ làm các chàng trai có sức hút hơn bao giờ hết. Thắt lưng sẽ nằm ở phần hông của đàn ông., tạo một nút thắt như một điểm nối giữa phần trên và phần dưới cơ thể nam giới; vô cùng rắn chắc và thu hút.

Do vậy thắt lưng da là điểm nhấn nhá đặc biệt trong gu thời trang của cánh mày râu quả không sai.

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên