Thủ thuật giấu khuyết điểm với giày da nam cho phái mạnh – Shinko Leather

Thủ thuật giấu khuyết điểm với giày da nam cho phái mạnh

0 Bình luận

Trong cuộc sống, không có ai là người hoàn hảo cả và không ai là không quan tâm đến vẻ ngoài của mình và người khác. Chính vì vậy, con người tìm đến thời trang như một giải pháp để hoàn thiện bản thân, hướng tới cái đẹp để giúp mình hoàn hảo hơn trong mắt người khác và che đi khuyết điểm của bản thân. Giày da nam đã trở thành một phụ kiện phổ biến để các cánh mày râu có thể che đi khuyết điểm của bản thân. Nhưng không phải quý ông nào cũng đúng đắn trong cách lựa chọn giày da nam phù hợp với dáng người của mình.

Giày cho người cao và gầy

Theo thống kê thì chiều cao của nam thanh niên Việt Nam kém xa so với các nước trong khu vực và thế giới. Do vậy đối với những chàng trai sở hữu một chiều cao ý tưởng là một điều được rất nhiều người ao ước. Chính vì vậy đây chính là một trong những ưu thế mà bạn nên biết phát triển nó thành lợi thế. Nếu bạn là mẫu người cao thì những đôi giày da độn đế  sẽ không cần thiết với bạn nữa, bạn chỉ cần lựa chọn những đôi giày bình thường đã khiến bạn thực sự nổi bật rồi. Với chiều cao như vậy mà bạn lại có một thân hình gầy, không cân đối với chiều cao thì nên tránh những trang phục đơn sắc tor sur tor từ trên xuống dưới.

Với chiều cao như vậy bạn rất dễ chọn các mẫu giày khác nhau chỉ cần chú ý đến màu sắc và cách kết hợp trang phục thì sẽ khiến tôn lên vóc dáng của bạn vừa khiến bạn trông không quá lều nghều. Theo đó, quý ông cao nên lưu ý chọn quần áo và giày phải khác màu nhau để giúp dáng người trông đầy đặn hơn. Đồng thời, bạn cũng nên tránh những mẫu giày mũi nhọn sẽ khiến cho chân bạn thêm dài, thân hình sẽ càng gầy và cao hơn. Những mẫu giày có thiết kế mũi tròn và vuông hay góc cạnh sẽ đặc biệt thích hợp với bạn hơn đồng thời tạo nên sự cân đối về thân hình.

Giày cho người béo

Những người có thân hình đầy đặn và quá khổ thường rất tự ti về hình dáng của mình và thường có suy nghĩ sẽ không bao giờ đi giày tây bởi khó kết hợp với những trang phục quá khổ của họ. Với thân hình hoàn toàn trái ngược với những người cao và gầy thì những trang phục và phụ kiện có màu đen và tối lại rất phù hợp với họ. Với những người béo việc chọn giày dễ dàng hơn vưới hỏi chỉ cần chọn những mẫu giày có dáng ôm, mũi tròn hay vuông đều phù hợp với dánh người đậm đà của bạn. Bạn chỉ cần ưu tiên cho những mẫu giày có tông màu tối đã khiến bạn trông cực kỳ ổn rồi, nếu kết hợp thêm một bộ trang phục có tông trầm, sậm hay tối màu sẽ khiến bạn thon gọn hơn cả.

Giày của người thấp

Đa số nam giới Việt Nam rơi vào trường hợp này, nhưng đây không phải là vấn đề không có cách giải quyết. Để tăng chiều cao thì những đôi giày độn đế chính là lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông có chiều cao khiêm tốn. Đồng thời, bạn nên lựa chọn những mẫu giày có thiết kế mũi tròn, kiểu dáng ôm chân, không rườm rà và kiểu cách quá. Hơn nữa nếu bạn muốn chọn nhữung đôi boot cao cổ thì chukka là lựa chọn tốt nhất co bạn, bởi nó sẽ tạo cảm giác chân dài da hơn là những đôi boot cổ quá cao. Ngoài ra, bạn nên phối hợp quần và giày cùng tông để khiến bạn trông cao hơn khi người khác nhìn vào.

Để khắc phục mọi khuyết điểm về dáng người từ cao gầy chú đến thấp, béo thì chỉ cần dựa vào một số thủ thuật với giày là bạn có thể giúp cải thiện và che giấu tất cả các khuyết điểm trên.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên