TÌM HIỆU CÔNG NGHỆ MẠ PVD TRÊN CHẤT LIỆU MẶT THẮT LƯNG SHINKO – Shinko Leather

TÌM HIỆU CÔNG NGHỆ MẠ PVD TRÊN CHẤT LIỆU MẶT THẮT LƯNG SHINKO

0 Bình luận


Công nghệ mạ PVD sử dụng phương pháp bay hơi lắng đọng vật lý dưới điều kiện chân không - đây là công nghệ mạ màu hiện đại nhất hiện nay được sử dụng phổ biến cho nhiều dòng sản phẩm cao cấp như: trang trí nội ngoại thất, phụ tùng ô tô, linh kiện điện tử, điện thoại, đồng hồ,…Công nghệ này được tiến hành bằng cách sử dụng các Ion tích điện như: Hạt niken, Chrome. Đồng thời cùng kết hợp với các dòng điện lớn hoạt động trong môi trường chân không. Chính điều này sẽ giúp màu mạ thẩm thấu tốt hơn và bao phủ đều trên các vật liệu cần mạ. Đặc biệt, không khiến sản phẩm bị thay đổi kích thước, hình dáng hay tính chất. Những bề mặt kim loại mạ vàng thật tuy sáng đẹp và lấp lánh nhưng chúng lại khó giữ được lâu dưới tác động của môi trường. Tuy nhiên đối với công nghệ mạ PVD thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Với sự kết hợp của nhiều tầng gồm các kim loại, hợp kim khác như Nhôm, Titan, Thép,… tạo nên tồng màu giống vàng. Không chỉ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp, mà lớp phủ PVD còn có khả năng điều khiển được tone màu sắc đa dạng, tăng thẩm mỹ và tuổi thọ của lớp mạ vàng.

Công nghệ PVD được biết đến là công nghệ sạch, an toàn và thân thiện với môi trường. Bởi nó không để lại lượng hóa chất thừa, cũng không tạo ra chất độc hại nào trong quá trình thực hiện.
Bên cạnh đó tuổi thọ vật liệu sau khi được sử dụng công nghệ phủ lớp PVD thường cao gấp 2-3 lần so với khi không phủ. Đặc biệt trong một số trường hợp tuổi thọ vật liệu có thể gấp 10 lần khi phủ PVD.

Xem ngay các mẫu thắt lưng SHINKO sử dụng công nghệ mạ PVD tại: https://www.shinko.com.vn/collections/that-lung-shinko

Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên