TOP 5 MẪU CLUTCH CẦM TAY NAM CHO NHỮNG BỮA TIỆC SANG TRỌNG – Shinko Leather

TOP 5 MẪU CLUTCH CẦM TAY NAM CHO NHỮNG BỮA TIỆC SANG TRỌNG

0 Bình luận

Clutch cầm tay da là một trong những món đồ không thể thiếu cho các quý ông ở thời điểm hiện tại. Trong cuộc sống phát triển những mẫu clutch cầm tay cao cấp góp tạo nên phong cách đẳng cấp và sang trọng cho các quý ông. Đặc biệt là trong các sự kiện quan trọng như đi dự tiệc. Cập nhật ngay top 5 mẫu clutch cầm tay nam cho các bữa tiệc sang trọng hot nhất năm 2020 tại SHINKO qua bài viết sau đây nhé!

Đối với các bữa tiệc sang trọng chắc chắn các quý ông không thể thiếu cho mình một bộ suit lịch lãm. Thế nên nếu mang theo một chiếc túi xách, túi đeo chéo hay cặp sách thì sẽ khá cồng kềnh và không phù hợp với phong các của bữa tiệc. Với kích thước nhỏ gọn vừa phải thì các quý ông cần cho mình một chiếc ví clutch cầm tay là hợp lý nhất. Nhất là các mẫu clutch cầm tay da càng làm nổi bật phong cách lịch lãm và sự đẳng cấp của các quý ông.
Các clutch 1 khoá dáng cổ điển MH018, MH019, với 4 màu chủ đạo: đen, nâu, xanh navy, xanh lá, chất liệu da mill mềm Italy sẽ luôn là lựa chọn an toàn đúng đắn với những bữa tiệc sang trọng.
MH018:

▪️ Kích thước (Ngang x Cao x Rộng): 21.5x11.5x2.5 cm
▪️ Màu sắc: Black, Dark Brown, Navy, Green
MH019:
▪️ Kích thước (Ngang x Cao x Rộng): 24.5x14x2.5 cm
▪️ Màu sắc: Black, Dark Brown, Navy, Green


Ngoài tạo nên phong cách, chiếc clutch cầm tay nam sẽ cực hữu dụng bởi khả năng chứa đồ giúp các quý ông có thể mang theo các món đồ cần thiết mà không phải vướng víu đến túi quần, túi áo. Các món phụ kiện không thể thiếu của các quý ông thường bao gồm điện thoại, ví tiền, chìa khóa xe, thẻ, nước hoa,…thì những chiếc clutch 2 khoá kéo MH020, MH021 lại phù hợp hơn.
MH020 da trơn:
▪️ Kích thước (Ngang x Cao x Rộng): 22x12.5x4 cm
▪️ Màu sắc: Nâu đậm

MH020 da sần
▪️ Kích thước (Ngang x Cao x Rộng): 22x12.5x4 cm
▪️ Màu sắc: Nâu đậm, Nâu vàng, Navy


Còn nếu các Quý ông thực sự cần đem theo ipad hoặc tài liệu, giấy tờ A4 thì tham khảo các mẫu clutch size lớn sau nhé: MH030
▪️ Kích thước (Ngang x Cao x Rộng): 32.5x23x4 cm
▪️ Màu sắc: Nâu đậm

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên