TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SHINKO XÃ ĐÀN – Shinko Leather

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SHINKO XÃ ĐÀN - THỜI TRANG KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

0 Bình luận

Ngày 10/10/2020, thương hiệu thời trang SHINKO khai trương showroom tại 213 Xã Đàn, phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
SHINKO là thương hiệu thời trang kế thừa các giá trị và tinh hoa văn hóa Nhật Bản. SHINKO theo đuổi phong cách thời trang đơn giản, lịch sự và tinh tế cho một thế hệ hiện đại. Từng sản phẩm của SHINKO đều là kết tinh hoàn hảo đam mê từ đôi tay tài hoa của những nghệ nhân hàng đầu, bên cạnh đó SHINKO nghiêm túc giữ vững những chuẩn mực về chất lượng nhằm tạo ra những sản phẩm đáng trân trọng.

Sau 5 năm hình thành và phát triển với hệ thống trên 20 showroom và đại lý trên toàn quốc, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, cũng như để đáp ứng nhu cầu mua sắm, trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng, Shinko quyết định khai trương showroom kiểu mẫu với không gian rộng rãi, sang trọng và đẳng cấp.

Toạ lạc tại mặt tiền phố Xã Đàn, không gian mua sắm đến 110m2, SHINKO khẳng định không chỉ đầu tư về cơ sở vất chất, mà còn chứng minh vị thế không kém cạnh gì với các showroom thời trang khác, thực hiện hoá việc đưa những sản phẩm thời trang đơn giản, lịch sự, tinh tế, mang giá trị, tinh hoa văn hoá Nhật đến gần hơn với người Việt Nam.

SHINKO không chỉ đầu tư mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kĩ năng và nhiệt huyết cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với cam kết toàn bộ sản phẩm được làm bằng da bò nhập khẩu 100%, bảo hành 1 năm chính hãng SHINKO, bảo dưỡng & chăm sóc da trọn đời và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng VIP, SHINKO luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tới cho khách hàng.

SHINKO - Thời trang theo phong cách Nhật Bản, sẽ trở thành nơi dừng chân cho những ai muốn khẳng định cá tính, phong cách của mình.


Trong 3 ngày khai trương, sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn tại showroom SHINKO 213 Xã Đàn. Kính mời Quý khách hàng tới tham quan mua sắm và tận hưởng ữu đãi!


Thông tin chi tiết liên hệ:

Fanpage: Shinko

Website: http://www.shinko.com.vn

Hotline: 0937.834.888


Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên